Apple sẽ tham gia cuộc chiến màn hình cong uốn dẻo?
Trong khi các đối thủ đang nghiên cứu và liên tục cấp bằng sáng chế về màn hình dẻo thì Apple cũng được cho là đang nghiên cứu để ra mắt mắt iPhone có màn hình uốn dẻo.
Trong khi các đối thủ đang nghiên cứu và liên tục cấp bằng sáng chế về màn hình dẻo thì Apple cũng được cho là đang nghiên cứu để ra mắt mắt iPhone có màn hình uốn dẻo.

Xem thêm: Galaxy J7 Prime 2 âm thầm được Samsung ra mắt
Có tin đồn cho biết Apple đang làm việc với LG về công nghệ màn hình uốn dẻo, nhưng theo Lynch, Apple đã chuyển sang hợp tác với các nhà cung cấp khác để thiết kế các linh kiện điện thoại uốn dẻo.
Trước đó Samsung vào năm 2011 đã bắt đầu nghiên cứu về màn hình uốn dẻo. Mặc dù vậy nhưng do tại công nghệ vào thời điểm đó không cho phép công nghệ này thành hiện thực. Và cho đến năm nay nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone có màn hình dẻo đầu tiên, còn với Apple thì có thể sẽ đến 2020 mới có thể hoàn thiện công nghệ này.
Gần đây còn cho thấy Apple sẽ sản xuất màn hình microLED và dự kiến màn hình này sẽ được dùng trên màn hình uốn dẻo.
Xem thêm: Apple sẽ ra phiên bản iPhone 5.8 inch màn hình OLED giá rẻ?
Hchannel
Theo Phonearena
Danh mục
Sản phẩm mới
XEM TẤT CẢ
So sánh iPhone 14 Pro và 14 Plus: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Chiêm ngưỡng trọn bộ 09 màu iPhone 14 ấn tượng

Samsung chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới - Galaxy Watch 5 series

Bản beta mới nhất của Xcode 14 chứng thực màn hình luôn hiển thị trên iPhone 14 Pro
Thủ thuật - Ứng dụng
XEM TẤT CẢ
Trải Nghiệm RCS – Chuẩn Nhắn Tin Mới Của Android Và Cách Kích Hoạt Dễ Dàng

Apple Watch – Trợ Thủ Đắc Lực Giúp iPhone Trở Nên Hoàn Hảo Hơn

Sạc iPhone Nhanh Chuẩn Với MagSafe: Tối Ưu Hiệu Suất, Bảo Vệ Thiết Bị

Cách Tùy Chỉnh Ứng Dụng Mail Trên iOS 18.2 Để Trở Về Giao Diện Cũ

Có Nên Bật Chế Độ Tiết Kiệm Pin Trên iPhone? Giải Đáp Đầy Đủ & Chính Xác