'Dế' Android tốc độ 1 GHz ra mắt
Nhanh chân hơn Sony Ericsson, hôm qua Acer đã công bố mẫu Android đầu tiên sử dụng vi xử lý 1GHz là Liquid, đối thủ của Xperia X3 chưa ra mắt.
![]() |
Di động Android của Acer có tốc độ bằng neoTouch chạy Windows Mobile. Ảnh: Mail. |
Trong thông cáo báo chí, Acer không hề đưa ra thêm hình ảnh, cũng như cấu hình đầy đủ của Liquid. Thông tin ban đầu cho thấy, máy sử dụng vi xử lý Qualcomm 8250 Snapdragon tốc độ 1 GHz, ngang bằng với HTC HD2, Toshiba TG01 hay thiết bị của hãng mang tên neoTouch (F1).
Acer Liquid chạy trên hệ điều hành Android 1.6 (tên mã Donut), ngoài ra còn sử dụng một giao diện riêng cho hãng thiết kế. Máy có màn hình WVGA rộng 3,5 inch, công nghệ cảm ứng điện dung.
Ngoài ra, model này còn chạy trên 4 băng tần GSM, hỗ trợ HSDPA với tốc độ 7,2 Mb/giây, HSUPA, Wi-Fi và GPS. Hiện chưa rõ thời điểm Acer đưa máy ra thị trường cũng như giá bán.
Giang Thy
Danh mục
Sản phẩm mới
XEM TẤT CẢ
So sánh iPhone 14 Pro và 14 Plus: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Chiêm ngưỡng trọn bộ 09 màu iPhone 14 ấn tượng

Samsung chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới - Galaxy Watch 5 series

Bản beta mới nhất của Xcode 14 chứng thực màn hình luôn hiển thị trên iPhone 14 Pro
Thủ thuật - Ứng dụng
XEM TẤT CẢ
12 Cách Kiểm Tra iPhone Cũ Trước Khi Mua: Hướng Dẫn Từ A-Z Để Không Tiền Mất Tật Mang

Khám Phá iOS 18.1 Beta Và Apple Intelligence: Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

iOS 18: Bước Tiến Cá Nhân Hóa Vượt Bậc Trên iPhone

iOS 18 Chính Thức Cho Phép Đổi Màu Ứng Dụng iPhone: Tùy Biến Giao Diện Chỉ Trong Vài Bước