Lộ thiết kế kính bảo vệ của Olixar cho thấy iPhone SE 2 là phiên bản thu nhỏ của iPhone X
Hình ảnh về kính bảo vệ cho iPhone SE 2 vừa được tiết lộ cho thấy máy sẽ có thiết kế màn hình "tai thỏ" giống trên iPhone.
Hình ảnh về kính bảo vệ cho iPhone SE 2 vừa được tiết lộ cho thấy máy sẽ có thiết kế màn hình "tai thỏ" giống trên iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Tình Trạng Pin Cho iPhone
Nhà sản xuất Olixar vừa tiết lộ ảnh kính bảo vệ cho iPhone SE 2, dễ thấy mặt trước của máy có phần notch giống trên iPhone X.
Ngoài ra một nguồn thông tin khác từ Tiger Mobiles, bản vẽ CAD của iPhone SE 2 đã được tiết lộ cách đây vài tuần cũng mô tả một thiết bị có màn hình 5 inch và trang bị tai thỏ. Điều này làm cho nguồn tin mới về thiết kế của chiếc smartphone mới này càng trở nên chắc chắn hơn.
Olixar còn chi sẻ thông số chi tiết kích thước của miếng dán bảo vệ, dựa vào đây cho thấy SE 2 dài khoảng 12.1cm, rộng 5.5cm, gần giống với kích thước của SE hiện tại.
Thiết kế iPhone SE 2 vẫn còn là một bí ẩn, tuy nhiên nguồn tin Olixar cho rằng thông tin này của họ chính xác. Mong rằng trong thời gian chúng ta sẽ có những thông tin đáng tin cậy hơn về iPhone SE 2.
Xem thêm: Đập hộp iPhone 8 Plus phiên bản Product Red: Nhìn là chỉ muốn sở hữu ngay!
Thái Bình
Theo 9to5mac
Danh mục
Sản phẩm mới
XEM TẤT CẢ
So sánh iPhone 14 Pro và 14 Plus: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Chiêm ngưỡng trọn bộ 09 màu iPhone 14 ấn tượng

Samsung chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới - Galaxy Watch 5 series

Bản beta mới nhất của Xcode 14 chứng thực màn hình luôn hiển thị trên iPhone 14 Pro
Thủ thuật - Ứng dụng
XEM TẤT CẢ
Apple Watch – Trợ Thủ Đắc Lực Giúp iPhone Trở Nên Hoàn Hảo Hơn

Sạc iPhone Nhanh Chuẩn Với MagSafe: Tối Ưu Hiệu Suất, Bảo Vệ Thiết Bị

Cách Tùy Chỉnh Ứng Dụng Mail Trên iOS 18.2 Để Trở Về Giao Diện Cũ

Có Nên Bật Chế Độ Tiết Kiệm Pin Trên iPhone? Giải Đáp Đầy Đủ & Chính Xác

iPhone Giờ Đây Còn Là Cả Một Chiếc Ví Thông Minh: Trải Nghiệm Apple Wallet Từ A–Z