Người dùng cắt SIM thường để sử dụng trên iPad 3G
Một nhóm hacker đã mô tả thủ thuật đơn giản để lắp SIM bất kỳ và gửi tin nhắn trên phiên bản máy tính bảng iPad 3G mới được bán từ 30/4 của Apple.
iPad 3G sử dụng MicroSIM của mạng AT&T (nhỏ bằng 52% SIM thường) và người sử dụng chỉ được phép duyệt web trong mạng di động chứ không thể gọi điện hay nhắn tin bằng SIM này.
![]() |
Tuy nhiên, thành viên MuscleNerd thuộc nhóm hacker nổi tiếng Dev Team chứng minh họ chỉ cần... cắt SIM thường của mạng bất kỳ bằng đúng kích cỡ MicroSIM là có thể truy cập web di động trên iPad. Ngoài ra, sau khi can thiệp hệ thống (jailbreak), người dùng còn có thể lắp SIM (đã cắt) để gửi tin nhắn.
![]() |
iPad 3G có giá thấp nhất 630 USD cho bản 16 GB, trong khi iPad Wi-Fi 16 GB rẻ hơn 130 USD (499 USD). Hãng nghiên cứu Piper Jaffray & Co. ước tính có khoảng 300.000 phiên bản 3G được tiêu thụ cuối tuần qua, còn giới phân tích nhận định doanh số iPad sẽ vượt 5 triệu máy ngay trong năm nay.
Châu An
Danh mục
Sản phẩm mới
XEM TẤT CẢ
So sánh iPhone 14 Pro và 14 Plus: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Chiêm ngưỡng trọn bộ 09 màu iPhone 14 ấn tượng

Samsung chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới - Galaxy Watch 5 series

Bản beta mới nhất của Xcode 14 chứng thực màn hình luôn hiển thị trên iPhone 14 Pro
Thủ thuật - Ứng dụng
XEM TẤT CẢ
Sạc iPhone Nhanh Chuẩn Với MagSafe: Tối Ưu Hiệu Suất, Bảo Vệ Thiết Bị

Cách Tùy Chỉnh Ứng Dụng Mail Trên iOS 18.2 Để Trở Về Giao Diện Cũ

Có Nên Bật Chế Độ Tiết Kiệm Pin Trên iPhone? Giải Đáp Đầy Đủ & Chính Xác

iPhone Giờ Đây Còn Là Cả Một Chiếc Ví Thông Minh: Trải Nghiệm Apple Wallet Từ A–Z

Cập Nhật One UI 7.0: Giao Diện Mới, Trải Nghiệm Mượt Mà Cho Người Dùng Samsung